Giúp tớ bài 5 vớii
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 5 vớii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 5 vớii
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #2 Oanhh. said: Giúp tớ bài 5 vớiiView attachment 63660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=a^{2}+ac+ab+bc=a(a+b+c)+bc=\frac{1}{bc}+bc\geq 2[/tex] Reactions: mỳ gói
Oanhh. said: Giúp tớ bài 5 vớiiView attachment 63660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=a^{2}+ac+ab+bc=a(a+b+c)+bc=\frac{1}{bc}+bc\geq 2[/tex]