Giúp tớ bài 3.2 với ạ
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 3.2 với ạ Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 3.2 với ạ
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 7 Tháng bảy 2018 #2 Với x=1 =>[tex]y=m-m+2=2[/tex] Vậy với mọi m (dm) đêù đi qua (1;2) Reactions: Oanhh. and mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng bảy 2018 #3 Oanhh. said: Giúp tớ bài 3.2 với ạView attachment 63616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này trong sách bài tập có dạng này luôn, còn phức tạp hơn nữa. \hướng dẫn sơ thôi : gọi $(x_0;y_0)$ là điểm cố định .............. thay vào đưa về pt bậc nhất đk để pt có ngiệm không phụ thuộc vào m =>x=............. baogiang0304 said: Với x=1 =>[tex]y=m-m+2=2[/tex] Vậy với mọi m (dm) đêù đi qua (1;2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pp mò này liệu có thể áp dụng trong 1 số bài phức tạp Reactions: hdiemht
Oanhh. said: Giúp tớ bài 3.2 với ạView attachment 63616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này trong sách bài tập có dạng này luôn, còn phức tạp hơn nữa. \hướng dẫn sơ thôi : gọi $(x_0;y_0)$ là điểm cố định .............. thay vào đưa về pt bậc nhất đk để pt có ngiệm không phụ thuộc vào m =>x=............. baogiang0304 said: Với x=1 =>[tex]y=m-m+2=2[/tex] Vậy với mọi m (dm) đêù đi qua (1;2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pp mò này liệu có thể áp dụng trong 1 số bài phức tạp
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng bảy 2018 #4 Oanhh. said: Giúp tớ bài 3.2 với ạView attachment 63616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi điểm cố định là: M(x0, y0) Khi đó ta có: y0=mx0-m+2 <=> y0-2=m(x0-1) <=> y0-2=0 và x0-1=0 <=> y0=2, x0=1... Reactions: Oanhh. and mỳ gói
Oanhh. said: Giúp tớ bài 3.2 với ạView attachment 63616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi điểm cố định là: M(x0, y0) Khi đó ta có: y0=mx0-m+2 <=> y0-2=m(x0-1) <=> y0-2=0 và x0-1=0 <=> y0=2, x0=1...