Toán 9 toán 9

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2. Cho hệ phương trình:x+my=4 mx-y=3 a) Tìm m để hệ có nghiệm (x; y) thoả mãn x > 0 và y > 0. b) Tìm m để hai đường thẳng biểu diễn hai phương trình của hệ cùng cắt nhau tại một điểm trên (P): y = 1 2 4 x có hoành độ là 2.
 
Top Bottom