Tính giá trị của P= \frac{3-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1} tại x=5+6\sqrt{2}
Q Quốc Trường Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2017 216 266 89 21 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 3 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của P= [tex]\frac{3-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex] tại x=[tex]5+6\sqrt{2}[/tex] Reactions: mỳ gói and hoangthianhthu1710
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của P= [tex]\frac{3-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex] tại x=[tex]5+6\sqrt{2}[/tex]