Mọi người giúp em bài 2b với bài 4 với ạ.
Maii Nguyenn Học sinh mới Thành viên 25 Tháng ba 2018 6 1 6 21 TP Hồ Chí Minh THCS Thị Trấn 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 2b với bài 4 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 2b với bài 4 với ạ.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 2 Tháng sáu 2018 #2 x1 + x2 = 2 - m =>x1 = 2-m-x2 => x1(2-m-x2) + mx1 + 2x2 - m =6 =>2(x1 + x2) - x1.x2 - m - 6 =0 Đến đây áp dụng Viet 4/ Dùng hệ pt cho dễ: Gọi số lít 2 loại là x và y Ta có hệ pt: x+y=1 5x+20y = 14 Giải ra x, y rồi nhân thêm 1000
x1 + x2 = 2 - m =>x1 = 2-m-x2 => x1(2-m-x2) + mx1 + 2x2 - m =6 =>2(x1 + x2) - x1.x2 - m - 6 =0 Đến đây áp dụng Viet 4/ Dùng hệ pt cho dễ: Gọi số lít 2 loại là x và y Ta có hệ pt: x+y=1 5x+20y = 14 Giải ra x, y rồi nhân thêm 1000