Toán 9 toán 9

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình câu 6 vs các bạn ơi
34047830_214345876016506_6352984627740672000_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]P\leqslant \sqrt{3\left (\frac{1}{5a^2+2ab+2b^2}+\frac{1}{5b^2+2cb+2c^2}+\frac{1}{5c^2+2ac+2a^2} \right )}\leqslant \sqrt{3\left ( \frac{1}{81}\left ( \sum \frac{7}{a^2}+\sum{\frac{2}{ab}} \right ) \right )}\leqslant \sqrt{\frac{1}{27}\left (\sum{\frac{9}{a^2}} \right )}=\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex]
dùng bunhia với cô si dạng phân thức
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
[tex]P\leqslant \sqrt{3\left (\frac{1}{5a^2+2ab+2b^2}+\frac{1}{5b^2+2cb+2c^2}+\frac{1}{5c^2+2ac+2a^2} \right )}\leqslant \sqrt{3\left ( \frac{1}{81}\left ( \sum \frac{7}{a^2}+\sum{\frac{2}{ab}} \right ) \right )}\leqslant \sqrt{\frac{1}{27}\left (\sum{\frac{9}{a^2}} \right )}=\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex]
dùng bunhia với cô si dạng phân thức
bạn giải rõ ra cho mình hiểu đc ko bạn.Cô si chỗ nào vậy
 
Top Bottom