toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 1 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 20 Nghệ An THCS Bạch Liêu 1 Tháng sáu 2018 #2 1 h vòi 1 chảy 1/ 1,5 = 2/ 3 bể 1 h vòi 2 chảy 1/ 2 bể Gọi a là thời gian vòi 1 chảy thì 1,8 - a là thời gian vòi 2 chảy => 2/ 3 . a + ( 1,8 - a ) . 1/2 = 1 sau đó bạn tự giải nha Reactions: tinhthobinh
1 h vòi 1 chảy 1/ 1,5 = 2/ 3 bể 1 h vòi 2 chảy 1/ 2 bể Gọi a là thời gian vòi 1 chảy thì 1,8 - a là thời gian vòi 2 chảy => 2/ 3 . a + ( 1,8 - a ) . 1/2 = 1 sau đó bạn tự giải nha