toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 1 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 20 Nghệ An THCS Bạch Liêu 1 Tháng sáu 2018 #2 đặt a là số áo mỗi ngày may dc => số ngày dự định là 600/ a Số ngày thực hiện là 600/ a+ 4 => 600 / a+ 4 + 5 = 600/ a => tự giải tiếp nha bạn Reactions: tinhthobinh
đặt a là số áo mỗi ngày may dc => số ngày dự định là 600/ a Số ngày thực hiện là 600/ a+ 4 => 600 / a+ 4 + 5 = 600/ a => tự giải tiếp nha bạn
Kim Tae Huyng Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2018 23 15 21 20 Hà Nội Trường THPT Sóc Sơn 1 Tháng sáu 2018 #3 số lượng áonăng suấtthời gianDự định600x (đk: x>0; x thuộc N)600/xThực tế600x+4600/x+4 [TBODY] [/TBODY]ta có pt: 600/x-600/(x+4)=5 giải pt số áo dự định phải may là 20 cái áo Reactions: ARMY's BTS and tinhthobinh
số lượng áonăng suấtthời gianDự định600x (đk: x>0; x thuộc N)600/xThực tế600x+4600/x+4 [TBODY] [/TBODY]ta có pt: 600/x-600/(x+4)=5 giải pt số áo dự định phải may là 20 cái áo