

CHO A = [tex](\frac{5a}{\sqrt{a}-1}-\frac{\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}})\frac{a-1}{a^{2}}[/tex] (a>0,a khác 1 )
rút gọn A
rút gọn A
A = [tex][\frac{5a}{\sqrt{a} - 1} - \frac{\sqrt{a}}{\sqrt{a}(\sqrt{a} - 1)}]\frac{a - 1}{a^{2}}[/tex] = [tex]\frac{5a - 1}{\sqrt{a} - 1}.\frac{a - 1}{a^{2}} = \frac{(5a - 1)(\sqrt{a} + 1)}{a^{2}}[/tex]CHO A = [tex](\frac{5a}{\sqrt{a}-1}-\frac{\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}})\frac{a-1}{a^{2}}[/tex] (a>0,a khác 1 )
rút gọn A
Mình nghĩ đề không có số 5 đâu nhỉCHO A = [tex](\frac{5a}{\sqrt{a}-1}-\frac{\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}})\frac{a-1}{a^{2}}[/tex] (a>0,a khác 1 )
rút gọn A
xin lỗi mình đính chính lại đề không có số 5A = [tex][\frac{5a}{\sqrt{a} - 1} - \frac{\sqrt{a}}{\sqrt{a}(\sqrt{a} - 1)}]\frac{a - 1}{a^{2}}[/tex] = [tex]\frac{5a - 1}{\sqrt{a} - 1}.\frac{a - 1}{a^{2}} = \frac{(5a - 1)(\sqrt{a} + 1)}{a^{2}}[/tex]
... Sao kết quả xấu thế!
xin lỗi đề không có số 5 mk xlMình nghĩ đề không có số 5 đâu nhỉ
Bạn có thể đăng lại topic khác để mọi người hỗ trợ tốt hơn nhé!xin lỗi mình đính chính lại đề không có số 5
okBạn có thể đăng lại topic khác để mọi người hỗ trợ tốt hơn nhé!