toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 20 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng năm 2018 #2 Gọi vận tốc quy định là x (h) (x>5) Thời gian quy định: 60/x (km/h) Vận tốc trên nửa quãng đường còn lại: x-5 Thời gian đi nửa quãng còn lại: 30/(x-5) Ta có pt: 30/x+30/(x-5)=(60/x)+1 Giải pt, tìm được x=15 Reactions: tinhthobinh
Gọi vận tốc quy định là x (h) (x>5) Thời gian quy định: 60/x (km/h) Vận tốc trên nửa quãng đường còn lại: x-5 Thời gian đi nửa quãng còn lại: 30/(x-5) Ta có pt: 30/x+30/(x-5)=(60/x)+1 Giải pt, tìm được x=15