toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 8 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng năm 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 53719 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1: đặt $\frac{1}{y}=a$ $\sqrt{x+1}=b$ ...
tinhthobinh said: View attachment 53719 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1: đặt $\frac{1}{y}=a$ $\sqrt{x+1}=b$ ...