ca nô đến B cùng một lúc.
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ca nô đến B cùng một lúc.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ca nô đến B cùng một lúc.
Hạ Mộcc Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 333 737 109 Vĩnh Phúc 6 Tháng năm 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 53423 ca nô đến B cùng một lúc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi S là chiều dãi quãng sông. Vì hai ca nô khởi hành cũng nhau và đến cùng lúc nên thời gian đi là bằng nhau nên ta có pt: [tex]\frac{S}{20}=\frac{S}{24}+\frac{2}{3}[/tex] (đổi các đơn vị thời gian) Giải pt được S Reactions: Sơn Nguyên 05
tinhthobinh said: View attachment 53423 ca nô đến B cùng một lúc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi S là chiều dãi quãng sông. Vì hai ca nô khởi hành cũng nhau và đến cùng lúc nên thời gian đi là bằng nhau nên ta có pt: [tex]\frac{S}{20}=\frac{S}{24}+\frac{2}{3}[/tex] (đổi các đơn vị thời gian) Giải pt được S
Kar Kar Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 63 47 36 20 Nghệ An Diễn Châu 6 Tháng năm 2018 #3 Gọi quãng sông AB dài x(km),x>0...... ta có pt [tex]\frac{x}{20}-\frac{x}{24}=\frac{2}{3}[/tex] [tex]\rightarrow x=80[/tex]
Gọi quãng sông AB dài x(km),x>0...... ta có pt [tex]\frac{x}{20}-\frac{x}{24}=\frac{2}{3}[/tex] [tex]\rightarrow x=80[/tex]