toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 6 Tháng năm 2018 #2 gói số đó $ab$ có gạch ngang trên đầu nha -.- lâu rồi mowsii vô lại nên quên cách bấm rồi ) $=> a+b=11 $ và $10b+a-10a-b=27<=>9b-9a=27$ giairi hệ hai phương trình ta tìm ra a,b=>47 Reactions: Trần Tuyết Khả
gói số đó $ab$ có gạch ngang trên đầu nha -.- lâu rồi mowsii vô lại nên quên cách bấm rồi ) $=> a+b=11 $ và $10b+a-10a-b=27<=>9b-9a=27$ giairi hệ hai phương trình ta tìm ra a,b=>47