toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 2 Tháng năm 2018 #2 Đặt vận tốc thực của cano là x ( x>2; [tex]x\in N*[/tex] ) Ta có pt: [tex]\frac{42}{x+2}+\frac{20}{x-2}=5[/tex] [tex]=>[/tex] tìm [tex]x[/tex] Reactions: tinhthobinh
Đặt vận tốc thực của cano là x ( x>2; [tex]x\in N*[/tex] ) Ta có pt: [tex]\frac{42}{x+2}+\frac{20}{x-2}=5[/tex] [tex]=>[/tex] tìm [tex]x[/tex]
MaTôn Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 44 26 16 21 Đồng Tháp THCS Hùng Vương 2 Tháng năm 2018 #3 Gọi x là V(ca nô) V>2 Ta có 42/x+2 +20/x-2 =5 Rồi cậu tìm x ( nhớ xét ĐK)