Toán 9 Toán 9

tyioit

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tư 2018
50
25
11
Đắk Nông
Bà Thơng
Đkxđ: ......
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{x+6}=\frac{1}{4}[/tex]
[tex]=> \frac{x+6+x}{(x+1)(x+6)}=\frac{1}{4}[/tex]
=> [tex]x^2-5x-7=0[/tex] => ....
#Đãsửa#
Đkxđ: ......
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{x+6}=\frac{1}{4}[/tex]
[tex]=> \frac{x+6+x}{(x+1)(x+6)}=\frac{1}{4}[/tex]
=> [tex]x^2-5x-7=0[/tex] => ....
#Đãsửa#
Có đúng ko vậy bn
Mk làm ra p/t -x^2 - 2x + 24
=> x1 = 4
x2= -6
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Có đúng ko vậy bn
Mk làm ra p/t -x^2 - 2x + 24
=> x1 = 4
x2= -6
Vì lúc đầu đọc sai đề nên mình làm kết quả đầu, nghe bạn @mỳ gói mình mới thấy nhầm, sửa lại nhưng lại quên sửa mẫu -_-
Nên xin lỗi bạn :v lần sau viết LaTeX nhé

Còn kết quả của bạn trên thì đúng rồi nhé -_-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom