toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 1 Tháng năm 2018 #2 Gọi chiều rộng là [tex]x(x\in N\ast )[/tex] ;[tex]x< 12[/tex] Chiều dài là [tex]y (y\in N\ast ;y<12)[/tex] Ta có hệ pt: [tex]\left\{\begin{matrix} x+y=12 & & \\ (x+2)(y-1)=xy+1 & & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: tinhthobinh
Gọi chiều rộng là [tex]x(x\in N\ast )[/tex] ;[tex]x< 12[/tex] Chiều dài là [tex]y (y\in N\ast ;y<12)[/tex] Ta có hệ pt: [tex]\left\{\begin{matrix} x+y=12 & & \\ (x+2)(y-1)=xy+1 & & \end{matrix}\right.[/tex]