Toán 9 Toán 9

Trương Minh Anh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
102
21
26
21
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đường thẳng
(D1): y = 2x - m - 4
(D2): y = 3x - 2m -5
A) Xác định tọa độ giao điểm A của 2 đường thẳng
B) Chứng minh rằng khi m thay đổi điểm A luôn chạy trên 1 đường thẳng cố định, tìm phương trình đường thẳng đó
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho 2 đường thẳng
(D1): y = 2x - m - 4
(D2): y = 3x - 2m -5
A) Xác định tọa độ giao điểm A của 2 đường thẳng
B) Chứng minh rằng khi m thay đổi điểm A luôn chạy trên 1 đường thẳng cố định, tìm phương trình đường thẳng đó
Tham khảo
 

Attachments

  • 0B3A77CD-6647-464A-8FB3-D5604D356AA3.jpeg
    0B3A77CD-6647-464A-8FB3-D5604D356AA3.jpeg
    1.4 MB · Đọc: 31
Top Bottom