Toán 9 Toán 9

Trương Minh Anh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
102
21
26
21
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đường thẳng
(d1): y= 2x -m -4
(d2): y=3x -2m -5
A) Xác định tọa độ giao điểm của hai đường thẳng trên
B) chứng minh khi m thay đổi điểm A luôn chạy trên một đường thẳng cố định tìm phương trình đường thẳng đó
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho 2 đường thẳng
(d1): y= 2x -m -4
(d2): y=3x -2m -5
A) Xác định tọa độ giao điểm của hai đường thẳng trên
B) chứng minh khi m thay đổi điểm A luôn chạy trên một đường thẳng cố định tìm phương trình đường thẳng đó
Hoành độ giao điểm của hai đường thẳng là nghiệm của pt (d) = (d’)
 
Top Bottom