toán 9
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 28 Tháng tư 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 51785 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1, 2, 3 dễ quá nhỉ : thảo sơ: bài 1: b) x=36 bài 2: a) x=1;y=2 b)x=2=>y=8 x=-1=>y=2 y=ax+b giải hệ : y=2x+4 bài 3: b)[tex]\frac{(x_1+x_2)^2-2x_1x_2}{x_1x_2}+x_1x_2+13=0[/tex] áp dụng viét.
tinhthobinh said: View attachment 51785 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1, 2, 3 dễ quá nhỉ : thảo sơ: bài 1: b) x=36 bài 2: a) x=1;y=2 b)x=2=>y=8 x=-1=>y=2 y=ax+b giải hệ : y=2x+4 bài 3: b)[tex]\frac{(x_1+x_2)^2-2x_1x_2}{x_1x_2}+x_1x_2+13=0[/tex] áp dụng viét.