- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho A=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức C=[tex]\frac{A}{\sqrt{x}+7}[/tex]
[tex]\frac{x}{\sqrt{x}-3}[/tex]
b) Tìm x thỏa mãn A([tex]\sqrt{x}+1[/tex])-([tex]2\sqrt{6}[/tex]-1)[tex]\sqrt{x}[/tex]=2x-2[tex]\sqrt{x-5}[/tex]+1
Bafi 2: Cho C=[tex]\frac{x}{\sqrt{x}-3}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức N=[tex]\frac{C}{\sqrt{x}-1+C}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức C=[tex]\frac{A}{\sqrt{x}+7}[/tex]
[tex]\frac{x}{\sqrt{x}-3}[/tex]
\Bài 1: Cho A=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức C=[tex]\frac{A}{\sqrt{x}+7}[/tex]
b) Tìm x thỏa mãn A([tex]\sqrt{x}+1[/tex])-([tex]2\sqrt{6}[/tex]-1)[tex]\sqrt{x}[/tex]=2x-2[tex]\sqrt{x-5}[/tex]+1
Bafi 2: Cho C=[tex]\frac{x}{\sqrt{x}-3}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức N=[tex]\frac{C}{\sqrt{x}-1+C}[/tex]
các bạn giúp mình vâu a vớiBài 1: Cho A=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm GTLN của biểu thức C=[tex]\frac{A}{\sqrt{x}+7}[/tex]