Tim nghiệm nguyên của pt a) 4x^4 + 8x^2y + 3y^2 - 4y - 15 = 0
M Mị nhi Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 66 12 46 21 22 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim nghiệm nguyên của pt a) 4x^4 + 8x^2y + 3y^2 - 4y - 15 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim nghiệm nguyên của pt a) 4x^4 + 8x^2y + 3y^2 - 4y - 15 = 0
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 22 Tháng ba 2018 #2 Mị nhi said: Tim nghiệm nguyên của pt a) 4x^4 + 8x^2y + 3y^2 - 4y - 15 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm x,y nguyên khi [tex]\Delta[/tex] là số chính phương :3 Attachments image.jpg 1.8 MB · Đọc: 38 Last edited: 22 Tháng ba 2018 Reactions: Trang Ran Mori and Ann Lee
Mị nhi said: Tim nghiệm nguyên của pt a) 4x^4 + 8x^2y + 3y^2 - 4y - 15 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm x,y nguyên khi [tex]\Delta[/tex] là số chính phương :3