C
cobeghetmua_th_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy mem giúp mình zới!
Lập phương trình đường thẳng (d) có a=[tex]\frac{-4}{3}[/tex]và
a, Đi wa M(1;-1)
b, Khoảng cách từ O[tex]\rightarrow\[/tex] (d) bằng [tex]\frac{3}{5}[/tex]
c, Chắc trên 2 trục toạ độ 1 [tex]\large\Delta[/tex] có S=54
CỐ GẮNG ZÚP MÌNH NHA!>-
Lập phương trình đường thẳng (d) có a=[tex]\frac{-4}{3}[/tex]và
a, Đi wa M(1;-1)
b, Khoảng cách từ O[tex]\rightarrow\[/tex] (d) bằng [tex]\frac{3}{5}[/tex]
c, Chắc trên 2 trục toạ độ 1 [tex]\large\Delta[/tex] có S=54
CỐ GẮNG ZÚP MÌNH NHA!>-