Toán Toán 9

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để phương trình [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{4-x^2}+2m+3[/tex] =0có nghiệm
2.Cho bất phương trình [tex]4\sqrt{(x+1)(x+3)}\leq x^2-2x+m-3[/tex].Xác điịnh m để bpt có nghiệm đúng với mọi [tex]x\epsilon [-1;3][/tex]
 
Last edited:

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
1. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để phương trình [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{4-x^2}+2m+3[/tex] có nghiệm
2.Cho bất phương trình [tex]4\sqrt{(x+1)(x+3)}\leq x^2-2x+m-3[/tex].Xác điịnh m để bpt có nghiệm đúng với mọi [tex]x\epsilon [-1;3][/tex]
bài 1 bằng bao nhiêu vậy
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
1. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để phương trình x+2−−−−√+2−x−−−−√+24−x2−−−−−√+2m+3x+2+2−x+24−x2+2m+3\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{4-x^2}+2m+3 =0có nghiệm
ta có 2[tex]\sqrt{4-x^{2}}[/tex]+3 lẻ
[tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}[/tex] chẵn(cái này công nhận nha bạn)
=> 2 cái trên cộng lại là lẻ mà 2m chẵn nên không có m phù hợp
(mk nghĩ thế)
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
ta có 2[tex]\sqrt{4-x^{2}}[/tex]+3 lẻ
[tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}[/tex] chẵn(cái này công nhận nha bạn)
=> 2 cái trên cộng lại là lẻ mà 2m chẵn nên không có m phù hợp
(mk nghĩ thế)
._. Bị ám ảnh pt nghiệm nguyên à bạn :)))))
1. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để phương trình [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{2-x}+2\sqrt{4-x^2}+2m+3[/tex] =0có nghiệm
2.Cho bất phương trình [tex]4\sqrt{(x+1)(x+3)}\leq x^2-2x+m-3[/tex].Xác điịnh m để bpt có nghiệm đúng với mọi [tex]x\epsilon [-1;3][/tex]
nghi ngờ câu b) sai đề :))))
 
Top Bottom