Toán Toán 9

junkun789

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
29
5
21
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1 : Cho x , y là 2 số thực t/m : x mũ 2 + y mũ 2 = 4
Tìm GTLN của A = xy/x+y+z
B2 : Gpt : x mũ 2 + 9x + 20 = 2 căn tất cả 3x + 10
B3 : Ghpt :
x mũ 2 . y mũ 2 - 2x + y mũ 2 = 0
2 . x mũ 2 - 4x + 3z = -y mũ 3
Giúp mk nha :);):):)
#An: Phiền bạn lần sau gõ bài bằng latex nhé
Bài 1: A có cả z nữa hở bạn @@
Bài 3: Ở phương trình thứ 2 có z?
 
Last edited by a moderator:

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
B1 : Cho x , y là 2 số thực t/m : x mũ 2 + y mũ 2 = 4
Tìm GTLN của A = xy/x+y+z
B2 : Gpt : x mũ 2 + 9x + 20 = 2 căn tất cả 3x + 10
B3 : Ghpt :
x mũ 2 . y mũ 2 - 2x + y mũ 2 = 0
2 . x mũ 2 - 4x + 3z = -y mũ 3
Giúp mk nha :);):):)
#An: Phiền bạn lần sau gõ bài bằng latex nhé
Bài 1: A có cả z nữa hở bạn @@
Bài 2: phương trình đã cho [tex]\Leftrightarrow 9x^{2}+81x+180=18\sqrt{3x+10}\Leftrightarrow (3x+10)^{2}+7(3x+10)+10=18\sqrt{2x+10}[/tex](*)
Đặt [tex]\sqrt{3x+10}=a\geq 0[/tex]
[tex](*)\Leftrightarrow y^{4}+7y^{2}-18y+10=0\Leftrightarrow (y-1)^{2}(y^{2}+2y+10)=0[/tex]
dễ ròi~
 
Top Bottom