- Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ
Hạ Đan Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2017 13 8 6 20 Hòa Bình THCS Thượng Bì 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ
Cún111 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2017 244 133 59 Cần Thơ THCS Bùi hữa nghĩ 29 Tháng một 2018 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9.660813/ mk đg bó tay giống bn luôn nè
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 29 Tháng một 2018 #3 0949533920 said: - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn, bạn đăng hình lên giúp mình với nhé!
0949533920 said: - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn, bạn đăng hình lên giúp mình với nhé!
Cún111 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2017 244 133 59 Cần Thơ THCS Bùi hữa nghĩ 29 Tháng một 2018 #4 Thiên Thuận said: Chào bạn, bạn đăng hình lên giúp mình với nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... #bone: bạn cần tiếp đáp án phần B ? Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2018
Thiên Thuận said: Chào bạn, bạn đăng hình lên giúp mình với nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... #bone: bạn cần tiếp đáp án phần B ?
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 29 Tháng một 2018 #5 0949533920 said: - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé ^^ Attachments bai-41-trang-27-toan-9-tap-2.png 27.5 KB · Đọc: 84
0949533920 said: - Các cậu giúp mình phần giải hệ câu a bài 41. sgk/ 27 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé ^^
Hạ Đan Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2017 13 8 6 20 Hòa Bình THCS Thượng Bì 2 Tháng hai 2018 #6 0949533920 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái rep trước, tớ nhầm. Cậu giải thích mấy phần này hộ tớ với Attachments bai-41-trang-27-toan-9-tap-2.png 38.9 KB · Đọc: 74 Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
0949533920 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái rep trước, tớ nhầm. Cậu giải thích mấy phần này hộ tớ với
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 2 Tháng hai 2018 #7 0949533920 said: cái rep trước, tớ nhầm. Cậu giải thích mấy phần này hộ tớ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có vẻ có 2 chỗ đang băn khoăn đúng không nhỉ Cái đầu chỗ bạn viết ''bay đâu rồi'' thì đó sẽ là nhân [tex]\sqrt{5}[/tex] vào biểu thức đấy Cái thứ còn lại bạn nhân [tex](1-\sqrt{3})(1+\sqrt{3})[/tex] rồi ghép cái còn lại vs cái BT Reactions: realme427 and thiên thần áo trắng
0949533920 said: cái rep trước, tớ nhầm. Cậu giải thích mấy phần này hộ tớ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có vẻ có 2 chỗ đang băn khoăn đúng không nhỉ Cái đầu chỗ bạn viết ''bay đâu rồi'' thì đó sẽ là nhân [tex]\sqrt{5}[/tex] vào biểu thức đấy Cái thứ còn lại bạn nhân [tex](1-\sqrt{3})(1+\sqrt{3})[/tex] rồi ghép cái còn lại vs cái BT