Toán toán 9

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
23
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hpt a [tex]x-m^{2}y=m b, mx-3y=1 x-4y=1[/tex] 3x-my=-1
tìm m để a,hệ số có nghiệm duy nhất
b,hệ số vô nghiệm
c,hệ vô số nghiệm


mình không biết làm dấu ngoặc nên mn thông cảm
có công thức có nghiệm duy nhất [tex]\frac{a}{{a}'}\neq \frac{b}{{b}'}[/tex]
vô nghiệm [tex]\frac{a}{a{}'}=\frac{b}{{b}'}\neq \frac{c}{c{}'}[/tex]
vô số nghiệm [tex]\frac{a}{a{}'}=\frac{b}{b{}'}=\frac{c}{c{}'}[/tex]
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
24
cho hpt a [tex]x-m^{2}y=m b, mx-3y=1 x-4y=1[/tex] 3x-my=-1
tìm m để a,hệ số có nghiệm duy nhất
b,hệ số vô nghiệm
c,hệ vô số nghiệm


mình không biết làm dấu ngoặc nên mn thông cảm
có công thức có nghiệm duy nhất [tex]\frac{a}{{a}'}\neq \frac{b}{{b}'}[/tex]
vô nghiệm [tex]\frac{a}{a{}'}=\frac{b}{{b}'}\neq \frac{c}{c{}'}[/tex]
vô số nghiệm [tex]\frac{a}{a{}'}=\frac{b}{b{}'}=\frac{c}{c{}'}[/tex]
Hpt là : ax-m^2y =mb
mx-3y= 1x-4y =13x-my= -1​
Đúng không bạn?
 
  • Like
Reactions: lanxinhdepchaizo
Top Bottom