Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang vuông ABCD( A=D= 90 độ), tia phân giác của góc C đi qua trung điểm I của AD. CMR
a0 BD là tiếp tuyến của đường tròn tâm I bán kính IA
b) cho AD=2a. Tính tích AB và CD theo a
c) Gọi H là tiếp điểm BC với đường tròn (I), K là giao điểm của AD với BD. CMR: KH song song với CD
a0 BD là tiếp tuyến của đường tròn tâm I bán kính IA
b) cho AD=2a. Tính tích AB và CD theo a
c) Gọi H là tiếp điểm BC với đường tròn (I), K là giao điểm của AD với BD. CMR: KH song song với CD