Toán toán 9

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
22
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Người ta trộn 4 kg chất lỏng loại I và 3 kg chất lỏng loại II thì đc hỗn hợp có khối lượng riêng là 700 kg/m3. Biết khối lượng riêng của chất lỏng loại I lớn hơn chất lỏng loại II là 200 kg/m3. Tính khối lượng riêng của mỗi chất.
Bài 2: giải HPT
a, xy = 360 và (x + 1)(y + 1) = 400 ( x,y >360, thuộc N*)
b,6 (x + y) = 10x + y và 25 + xy =10y + x (0<x<9 , 0=< y =< 9 )
Mn giúp mk vs ạ!!!!
 

im nayeon

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2017
81
36
36
23
Hà Nội
700 kg ứng 1m^3
=>7 kg ứng 0,01m^3
gọi khối lượng riêng của 2 loại chất lỏng lần lượt là a ,b ĐKa,b>0
theom bài ra ta có hpt
[tex]\frac{4}{a}+\frac{3}{b}=0.07[/tex]
a-b=200
giải 2 pt trên sẽ ra thui (mik ko chak đúng đâu vài chưa tính thử)
 
  • Like
Reactions: Gió Vô Tâm

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
22
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
700 kg ứng 1m^3
=>7 kg ứng 0,01m^3
gọi khối lượng riêng của 2 loại chất lỏng lần lượt là a ,b ĐKa,b>0
theom bài ra ta có hpt
[tex]\frac{4}{a}+\frac{3}{b}=0.07[/tex]
a-b=200
giải 2 pt trên sẽ ra thui (mik ko chak đúng đâu vài chưa tính thử)

bn giúp mk kết quả bài 2 vs
 
Top Bottom