Toán Toán 9

nguyenlinhduyen1

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng năm 2015
92
25
144
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (O;R) đường kính AB. Trên OB lấy I ( I khác O, B). Qua I vẽ dây cung vuông góc với AB cắt (O;R) tại C, D. Tiếp tuyến của đường tròn này cắt AB tại M
a/ Cm MD là tiếp tuyến của (O;R)
b/ Cm MB.MA = MI.MO
c/ Tìm bị trí của điểm I trên OB để [tex]S_{MCD}=6S_{OIC}[/tex]
 

Lucifer0810

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
152
124
59
21
Nghệ An
THCS Bạch Liêu
Cho (O;R) đường kính AB. Trên OB lấy I ( I khác O, B). Qua I vẽ dây cung vuông góc với AB cắt (O;R) tại C, D. Tiếp tuyến của đường tròn này cắt AB tại M
a/ Cm MD là tiếp tuyến của (O;R)
b/ Cm MB.MA = MI.MO
c/ Tìm bị trí của điểm I trên OB để [tex]S_{MCD}=6S_{OIC}[/tex]
tiếp tuyến của đường tròn này là ở đâu vậy bn
 
Top Bottom