tìm x x-3 căn x + 1 = 0
luctuthien@hocmai.com Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng chín 2017 202 148 84 20 Hà Tĩnh 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x x-3 căn x + 1 = 0 Reactions: thienkhongsmp@gmail.com and Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x x-3 căn x + 1 = 0
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 23 Tháng mười hai 2017 #2 luctuthien@hocmai.com said: tìm x x-3 căn x + 1 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]x- 3\sqrt{x+1}=0[/tex] à bạn Nếu vậy thì [tex]x= 3 \sqrt{x+1} => x^2 = 9(x+1) => x^2 - 9x - 1 =0 =>[/tex] Nhập phương trình này vào máy tính chỗ Mode Setup --> 5: EQN --> 3 nhập hệ số của phương trình thôi bạn nhé ^^ Reactions: tiểu thiên sứ
luctuthien@hocmai.com said: tìm x x-3 căn x + 1 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]x- 3\sqrt{x+1}=0[/tex] à bạn Nếu vậy thì [tex]x= 3 \sqrt{x+1} => x^2 = 9(x+1) => x^2 - 9x - 1 =0 =>[/tex] Nhập phương trình này vào máy tính chỗ Mode Setup --> 5: EQN --> 3 nhập hệ số của phương trình thôi bạn nhé ^^