Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1- cho tam giác ABC nhọn . đường tròn tâm O, đường kính BC cắt cạnh AB ở M và cắt AC tại N. Gọi H là giao điểm của BN và CM, AH cắt BC tại K.
a-- chứng minh AK vuông góc với BC
b-- gọi E là trung điểm AH . chứng minh EM là tiếp tuyến của đường tròn (o)
c-- cho biết sin góc BAC = căn bậc 2 của 2 / 2 , hãy so sánh AH và BC
2- cho hàm số bậc nhất y= -2x + 3
a-- hàm số đã cho đồng biến hay nghịch biến trên R ? Why?
b-- vẽ đồ thị (d) của đồ thị hàm số trên
c-- Gọi M là điểm có tọa độ ( a;b ) thuộc đồ thị (d) nói trên . Xác định a; b biết rằng căn bậc 2 của a * ( căn bậc 2 của b + 1 ) =2
BÀI HAI CÁC BẠN GIẢI DÙM MÌNH CÂU C THÔI CŨNG ĐƯỢC , CÒN BÀI 1 LÀM HẾT
mai nộp rồi giải dùm vs nghe:r3
a-- chứng minh AK vuông góc với BC
b-- gọi E là trung điểm AH . chứng minh EM là tiếp tuyến của đường tròn (o)
c-- cho biết sin góc BAC = căn bậc 2 của 2 / 2 , hãy so sánh AH và BC
2- cho hàm số bậc nhất y= -2x + 3
a-- hàm số đã cho đồng biến hay nghịch biến trên R ? Why?
b-- vẽ đồ thị (d) của đồ thị hàm số trên
c-- Gọi M là điểm có tọa độ ( a;b ) thuộc đồ thị (d) nói trên . Xác định a; b biết rằng căn bậc 2 của a * ( căn bậc 2 của b + 1 ) =2
BÀI HAI CÁC BẠN GIẢI DÙM MÌNH CÂU C THÔI CŨNG ĐƯỢC , CÒN BÀI 1 LÀM HẾT
mai nộp rồi giải dùm vs nghe:r3