Giúp mình bài 8 câu c với ạ . Mình cảm ơn .
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 9 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 8 câu c với ạ . Mình cảm ơn .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 8 câu c với ạ . Mình cảm ơn .
C cacln Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2017 15 7 39 20 Đồng Tháp THCS Lê Hồng Phong 9 Tháng mười hai 2017 #2 Bạn chụp rõ lại đề đi nhá, D và E lần lượt là hình chiếu trên đâu? Có phải là AB và AC?
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 9 Tháng mười hai 2017 #3 Minh Khangg1 said: Giúp mình bài 8 câu c với ạ . Mình cảm ơn .View attachment 33929 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: ADE=DAH ( AEHD là hình chữ nhật ) ADE=MDH DHM=DAH Từ 3 cái trên nên MDH = MHD -> DM=MH, mà BDH = 90 -> BM=MH tương tự có HN=NC ( tất cả mấy cái trên là góc nhé ) Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: Giúp mình bài 8 câu c với ạ . Mình cảm ơn .View attachment 33929 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: ADE=DAH ( AEHD là hình chữ nhật ) ADE=MDH DHM=DAH Từ 3 cái trên nên MDH = MHD -> DM=MH, mà BDH = 90 -> BM=MH tương tự có HN=NC ( tất cả mấy cái trên là góc nhé )
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 9 Tháng mười hai 2017 #4 cacln said: Bạn chụp rõ lại đề đi nhá, D và E lần lượt là hình chiếu trên đâu? Có phải là AB và AC? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ hình chiếu trên AB và AC bạn
cacln said: Bạn chụp rõ lại đề đi nhá, D và E lần lượt là hình chiếu trên đâu? Có phải là AB và AC? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ hình chiếu trên AB và AC bạn
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 9 Tháng mười hai 2017 #5 Otaku8874 said: Có: ADE=DAH ( AEHD là hình chữ nhật ) ADE=MDH DHM=DAH Từ 3 cái trên nên MDH = MHD -> DM=MH, mà BDH = 90 -> BM=MH tương tự có HN=NC ( tất cả mấy cái trên là góc nhé ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao là góc ADE = DAH bạn . phãi là góc lớn ADH = DAE chứ ? bạn giải thích giúp mình với do mình hơi yếu hình
Otaku8874 said: Có: ADE=DAH ( AEHD là hình chữ nhật ) ADE=MDH DHM=DAH Từ 3 cái trên nên MDH = MHD -> DM=MH, mà BDH = 90 -> BM=MH tương tự có HN=NC ( tất cả mấy cái trên là góc nhé ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao là góc ADE = DAH bạn . phãi là góc lớn ADH = DAE chứ ? bạn giải thích giúp mình với do mình hơi yếu hình
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 9 Tháng mười hai 2017 #6 Minh Khangg1 said: ủa sao là góc ADE = DAH bạn . phãi là góc lớn ADH = DAE chứ ? bạn giải thích giúp mình với do mình hơi yếu hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do hình chữ nhật có 2 đường chéo bằng nhau và cắt nhau ở trung điểm mỗi đg Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: ủa sao là góc ADE = DAH bạn . phãi là góc lớn ADH = DAE chứ ? bạn giải thích giúp mình với do mình hơi yếu hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do hình chữ nhật có 2 đường chéo bằng nhau và cắt nhau ở trung điểm mỗi đg