Toán toán 9

tiểu khải tử

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
1
1
6
21
Ninh Bình
thcs ninh giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dt d có pt: (m-3)x + 5 = y với m
gif.latex
3
và đt d' có pt: y= -
gif.latex
x + 2 với m
gif.latex
0
a, Tìm m để d// d'
b, Tìm m để d cắt Ox tại A, cắt Oy tại B sao cho góc BAO = 60 độ
c, Tìm m để d vuông góc d'. Khi đó tính diện tích tam giác AOB
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom