tìm m để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 3 Tháng mười hai 2017 #2 bao còi said: tìm m để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm giao điểm của h/s y= 2x-1, y=x+2 được A(3;5) để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy <=> A thuộc đths y=mx-2m+3 <=> 5=m.3-2m+3 giải và tìm m
bao còi said: tìm m để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm giao điểm của h/s y= 2x-1, y=x+2 được A(3;5) để y= 2x-1, y=x+2, y=mx-2m+3 đồng quy <=> A thuộc đths y=mx-2m+3 <=> 5=m.3-2m+3 giải và tìm m