toán 9

Huyền Lion

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
60
185
56
Hà Tĩnh
THCS Bình Thịnh
1/ có 2 hằng đẳng thức đưa ra tính được -3
2/nhân thêm 2 , có hằng đẳng thức trong căn đưa ra và tính
3/ trục căn thức ở mẫu
5/ trục đưa ra và nhân đảo ngược
 

Unnie_Jiyeon_Noo

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2017
127
93
46
Nam Định
1)[tex]\sqrt{3-2\sqrt{2}}=\sqrt{(\sqrt{2}-1)^{2}}=\sqrt{2}-1[/tex]
6[tex]-4\sqrt{2}=(2-\sqrt{2})^{2}[/tex]
=>[tex]\sqrt{6-4\sqrt{2}}=2-\sqrt{2}[/tex]
kết quả pn tự tính nhé
2)[tex]\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{2-\sqrt{3}}=\frac{1}{2}(\sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}})=\frac{1}{2}(\sqrt{3}+1+\sqrt{3}-1)=\sqrt{3}[/tex]
like giùm mk
 
  • Like
Reactions: Thần Nông

Unnie_Jiyeon_Noo

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2017
127
93
46
Nam Định
like cho mình nha cậu 20 kí tự~
 

Attachments

  • 24323909_963249540498588_1759422924_o.jpg
    24323909_963249540498588_1759422924_o.jpg
    81.4 KB · Đọc: 57
  • 24474858_963249523831923_546132264_o.jpg
    24474858_963249523831923_546132264_o.jpg
    80.8 KB · Đọc: 60
Top Bottom