Toán 9

Tiểu Hàn Nghị

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2017
8
0
16
21
Quảng Nam

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
cho 4 hàm số: d1: y= x+2
d2: y= -2x+5
d3: y= 3x
d4: y=mx+m -5
a) chứng minh 3 đường thẳng d1, d2,d3 đồng quy
b) tìm m để (d4) đồng quy với d1,d2,d3
a) tìm tọa độ giao điểm của d1 và d2 rồi thay vào d3 thấy thỏa mãn=> đồng quy
b) thay tọa độ giao diễm ở câu a vào d4=>m
 
Top Bottom