- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức P=[tex](\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}):\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] (với x>0 x khác 1)
a. Rút gọn (mk rút đc [tex]\frac{x-1}{x}[/tex]
b. Tìm các giá trị của x để P>1/2( còn câu b này thôi)
a. Rút gọn (mk rút đc [tex]\frac{x-1}{x}[/tex]
b. Tìm các giá trị của x để P>1/2( còn câu b này thôi)