Tìm giá trị nguyên của x để A=8-x/x-1 có giá trị nhỏ nhất
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của x để A=8-x/x-1 có giá trị nhỏ nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của x để A=8-x/x-1 có giá trị nhỏ nhất
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 11 Tháng mười một 2017 #2 Reactions: Junly Hoàng EXO-L
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 11 Tháng mười một 2017 #3 vannguyenthicamvan821@gmail.com said: View attachment 29566 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, điều kiện chỉ là x nguyên thôi mà, không cần A nguyên đâu
vannguyenthicamvan821@gmail.com said: View attachment 29566 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, điều kiện chỉ là x nguyên thôi mà, không cần A nguyên đâu