Toán 9
V Ven cơ Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 110 50 36 21 Bắc Giang 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Bùi Văn Mạnh, gabay20031 and Bonechimte
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 11 Tháng mười một 2017 #2 Ven cơ said: View attachment 29557 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:.... $\Leftrightarrow \sqrt{x-1}=3-\sqrt{x-4}$ (ĐK:...) $\Leftrightarrow x-1=9-6\sqrt{x-4}+x-4\Leftrightarrow 6\sqrt{x-4}=6\Leftrightarrow \sqrt{x-4}=1\Leftrightarrow x-4=1\Leftrightarrow x=5 (T/m)$ Vậy... Reactions: Khánh Phạm Gia, lovekris.exo_178@yahoo.com and Ven cơ
Ven cơ said: View attachment 29557 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:.... $\Leftrightarrow \sqrt{x-1}=3-\sqrt{x-4}$ (ĐK:...) $\Leftrightarrow x-1=9-6\sqrt{x-4}+x-4\Leftrightarrow 6\sqrt{x-4}=6\Leftrightarrow \sqrt{x-4}=1\Leftrightarrow x-4=1\Leftrightarrow x=5 (T/m)$ Vậy...