CMR: 4n^2 - 4n + 18 ⋮ 289 với n là số tự nhiên
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: 4n^2 - 4n + 18 ⋮ 289 với n là số tự nhiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: 4n^2 - 4n + 18 ⋮ 289 với n là số tự nhiên
dung009 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2017 205 89 124 20 8 Tháng mười một 2017 #2 xuanthuanquangdong@gmail.com said: CMR: 4n^2 - 4n + 18 ⋮ 289 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr mik ko rõ đề
xuanthuanquangdong@gmail.com said: CMR: 4n^2 - 4n + 18 ⋮ 289 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr mik ko rõ đề
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười một 2017 #3 dung009 said: sr mik ko rõ đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chứng minh rằng : 4n^2 - 4n +18 chia hết cho 289 với n là số tự nhiên
dung009 said: sr mik ko rõ đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chứng minh rằng : 4n^2 - 4n +18 chia hết cho 289 với n là số tự nhiên
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 8 Tháng mười một 2017 #4 xuanthuanquangdong@gmail.com said: Chứng minh rằng : 4n^2 - 4n +18 chia hết cho 289 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với n=1 thì 4n^2 - 4n +18=18 chia hết cho 289 sao được Với n=2 thì 4n^2 - 4n +18=26 chia hết cho 289 sao được ...... Coi lại đề nha bạn
xuanthuanquangdong@gmail.com said: Chứng minh rằng : 4n^2 - 4n +18 chia hết cho 289 với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với n=1 thì 4n^2 - 4n +18=18 chia hết cho 289 sao được Với n=2 thì 4n^2 - 4n +18=26 chia hết cho 289 sao được ...... Coi lại đề nha bạn