cho a+b+c=3 chứng minh 1/(2+a^2b)+1/(2+b^2c)+1(/2+c^2a) >= 1
piti9870 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 17 2 6 27 Đắk Lắk 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c=3 chứng minh 1/(2+a^2b)+1/(2+b^2c)+1(/2+c^2a) >= 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c=3 chứng minh 1/(2+a^2b)+1/(2+b^2c)+1(/2+c^2a) >= 1