Toán 9

nguyenlinhduyen1

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng năm 2015
92
25
144
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\widehat{ABC}=60^{0}[/tex] , [tex]BC=a, AB=c[/tex] . Hình chữ nhật [tex]MNPQ[/tex] có đỉnh M trên cạnh AB, N trên cạnh AC, P và Q trên cạnh BC. Tìm vị trí của M trên AB để hình chữ nhật [tex]MNPQ[/tex] có diện tích lớn nhất. Tìm diện tích lớn nhất đó
 
Top Bottom