Toán toán 9

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
M = [tex](\frac{\sqrt{x}-2}{x-1}-\frac{\sqrt{x}+2}{x+2\sqrt{x}+1})(\frac{1-x}{\sqrt{x}})^{2}[/tex]
a, RG
b, Tìm Max P
Mấy bài này khá đơn giản nên mình nghĩ bạn nên tự làm để hiểu sâu hơn kiến thức trong sách giáo khoa nhé
Cách làm : Chọn mẫu chung rồi quy đồng lên, kèm theo nữa là quy đồng xog thì xem rút gọn được cái gì ko thì rút gọn ^^
Max theo mình nghĩ thì sử dụng HĐT nhé bn :D
 
Top Bottom