Tìm các nghiệm nguyên của pt: 5(x^{2}+xy+y^{2})=7(x+2y)
Fighting_2k3_ Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2017 215 226 111 20 Hà Tĩnh 12 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các nghiệm nguyên của pt: [tex]5(x^{2}+xy+y^{2})=7(x+2y)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các nghiệm nguyên của pt: [tex]5(x^{2}+xy+y^{2})=7(x+2y)[/tex]