(\frac{1-a\sqrt{a}}{1^{2}-a}-\sqrt{a})(\frac{a-1}{\sqrt{a-1}}) a, Rút gọn
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 6 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1^{2}-a}-\sqrt{a})(\frac{a-1}{\sqrt{a-1}})[/tex] a, Rút gọn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1^{2}-a}-\sqrt{a})(\frac{a-1}{\sqrt{a-1}})[/tex] a, Rút gọn
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng tám 2017 185 299 104 21 Nghệ An 6 Tháng mười 2017 #2 bao còi said: [tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1^{2}-a}-\sqrt{a})(\frac{a-1}{\sqrt{a-1}})[/tex] a, Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi mẫu số của phân số cuối cùng là căn của (x-1) hay là căn của (x) -1 vậy
bao còi said: [tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1^{2}-a}-\sqrt{a})(\frac{a-1}{\sqrt{a-1}})[/tex] a, Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi mẫu số của phân số cuối cùng là căn của (x-1) hay là căn của (x) -1 vậy
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 6 Tháng mười 2017 #3 nhungnt.gdas@nghean.edu.vn said: Bạn ơi mẫu số của phân số cuối cùng là căn của (x-1) hay là căn của (x) -1 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi mình viết nhầm : căn (a) - 1
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn said: Bạn ơi mẫu số của phân số cuối cùng là căn của (x-1) hay là căn của (x) -1 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi mình viết nhầm : căn (a) - 1
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng tám 2017 185 299 104 21 Nghệ An 6 Tháng mười 2017 #4 Làm sao để viết căn vậy bn
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 6 Tháng mười 2017 #5 nhungnt.gdas@nghean.edu.vn said: Làm sao để viết căn vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào đây xem nhé ) Cách nhập công thức toán học, hóa học, vật lý
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn said: Làm sao để viết căn vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào đây xem nhé ) Cách nhập công thức toán học, hóa học, vật lý
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng tám 2017 185 299 104 21 Nghệ An 6 Tháng mười 2017 #6 Đây nhé bn .sai thì thông cảm nhé Attachments 20171006_202242.jpg 1.2 MB · Đọc: 25 Reactions: viethungdao71@gmail.com