[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác [tex]ABCD[/tex] có [tex]\widehat{A}=90^{0}[/tex] , [tex]\widehat{D}=90^{0}[/tex] ,
[tex]AB=3,6cm ; BC=8cm ; DC=10cm[/tex]
a. Tính tỉ số lượng giác của [tex]\widehat{C}[/tex]
b. Gọi [tex]I[/tex] là giao điểm của các đường phân giác trong của [tex]\Delta DBC[/tex] . Gọi [tex]M[/tex] là trung điểm của [tex]DC[/tex] . Tính [tex]\widehat{DIM}[/tex]
[tex]AB=3,6cm ; BC=8cm ; DC=10cm[/tex]
a. Tính tỉ số lượng giác của [tex]\widehat{C}[/tex]
b. Gọi [tex]I[/tex] là giao điểm của các đường phân giác trong của [tex]\Delta DBC[/tex] . Gọi [tex]M[/tex] là trung điểm của [tex]DC[/tex] . Tính [tex]\widehat{DIM}[/tex]