Giúp e bài này với mọi người
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này với mọi người Attachments 20171001_083047.jpg 544.1 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này với mọi người
Nguyễn Thị Kim Ngân Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2017 110 147 21 Phú Thọ 1 Tháng mười 2017 #2 a, [tex]b^{2} - c^{2} = AC^{2} - AB^{2}[/tex] Áp dụng định lý Pytago cho tam giác vuông AHC, ta có [tex]AC^{2} = AH^{2}+ HC^{2}[/tex] Áp ḍng định lý Pytago cho tam giác vuông AHB, ta có [tex]AB^{2} = BH^{2} + AH^{2}[/tex] => [tex]b^{2} - c^{2} = AC^{2} - AB^{2} = AH^{2} + CH^{2} - BH^{2} - AH^{2} = CH^{2} - BH^{2}[/tex] Reactions: Minh Khangg1
a, [tex]b^{2} - c^{2} = AC^{2} - AB^{2}[/tex] Áp dụng định lý Pytago cho tam giác vuông AHC, ta có [tex]AC^{2} = AH^{2}+ HC^{2}[/tex] Áp ḍng định lý Pytago cho tam giác vuông AHB, ta có [tex]AB^{2} = BH^{2} + AH^{2}[/tex] => [tex]b^{2} - c^{2} = AC^{2} - AB^{2} = AH^{2} + CH^{2} - BH^{2} - AH^{2} = CH^{2} - BH^{2}[/tex]
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #3 Câu b đc k bạn )) câu a dễ rồi
Nguyễn Thị Kim Ngân Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2017 110 147 21 Phú Thọ 1 Tháng mười 2017 #4 Phần b bạn có chép sai đề bài không Theo mình là [tex]b^{2} - c^{2} = a\left ( b.cosC - c.cosB \right )[/tex] Reactions: Minh Khangg1
Phần b bạn có chép sai đề bài không Theo mình là [tex]b^{2} - c^{2} = a\left ( b.cosC - c.cosB \right )[/tex]
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #5 À mình nhầm , bạn đúng đề rồi đó
Nguyễn Thị Kim Ngân Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2017 110 147 21 Phú Thọ 1 Tháng mười 2017 #6 https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-10-chung-minh-dang-thuc-trong-tam-giac.304445/
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #7 Phuong pháp lớp 10 bạn ới
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 1 Tháng mười 2017 #8 Minh Khangg1 said: Câu b đc k bạn )) câu a dễ rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.4 MB · Đọc: 40
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #9 Còn cách khác không bạn , mình cũng Cm tương tự bạn
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 1 Tháng mười 2017 #10 Lớp 9 thì cách đấy đơn giản nhất rồi
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #11 Otaku8874 said: Lớp 9 thì cách đấy đơn giản nhất rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem giúp mình với . Cách này hơi kì Attachments 20171001_103927.jpg 540.9 KB · Đọc: 47
Otaku8874 said: Lớp 9 thì cách đấy đơn giản nhất rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem giúp mình với . Cách này hơi kì
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 1 Tháng mười 2017 #12 Cách Minh Khangg1 said: Bạn xem giúp mình với . Cách này hơi kì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đấy giống cách mk mak, chỉ là viết thêm câu a vào thôi Reactions: Minh Khangg1
Cách Minh Khangg1 said: Bạn xem giúp mình với . Cách này hơi kì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đấy giống cách mk mak, chỉ là viết thêm câu a vào thôi