tìm x biết sin^3x - cos^3x / sin^3x + cos^3x = 1/2
M Mị nhi Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 66 12 46 21 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết sin^3x - cos^3x / sin^3x + cos^3x = 1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết sin^3x - cos^3x / sin^3x + cos^3x = 1/2