Toán Toán 9

Minh Khangg1

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
270
82
94
21
Bình Định

Attachments

  • 20170927_154338.jpg
    20170927_154338.jpg
    358.4 KB · Đọc: 25
Last edited by a moderator:

Junly Hoàng EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
305
178
94
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]=\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}}{(\sqrt{5}+\sqrt{3})(\sqrt{5}-\sqrt{3})}+\frac{\sqrt{7}-\sqrt{5}}{(\sqrt{7}-\sqrt{5})(\sqrt{7}+\sqrt{5})}+...+\frac{\sqrt{99}-\sqrt{97}}{(\sqrt{99}-\sqrt{97})(\sqrt{99}+\sqrt{97})} =\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}+\sqrt{7}-\sqrt{5}+..+\sqrt{99}-\sqrt{97}}{2} =-\sqrt{3}+\sqrt{99}[/tex]
 
Top Bottom