Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải phương trình
[tex]\sqrt{48x}-\sqrt{\frac{75x}{4}}+\sqrt{\frac{x}{3}}-5\sqrt{\frac{x}{12}}=3[/tex]
2) Cho a, b, c là các số dương thỏa mãn điều kiện a+b+c=6. Tìm GTLN của biểu thức:
[tex]A=\sqrt{a^2+4ab+b^2}+\sqrt{b^2+4bc+c^2}+\sqrt{c^2+4ac+a^2}[/tex]
[tex]\sqrt{48x}-\sqrt{\frac{75x}{4}}+\sqrt{\frac{x}{3}}-5\sqrt{\frac{x}{12}}=3[/tex]
2) Cho a, b, c là các số dương thỏa mãn điều kiện a+b+c=6. Tìm GTLN của biểu thức:
[tex]A=\sqrt{a^2+4ab+b^2}+\sqrt{b^2+4bc+c^2}+\sqrt{c^2+4ac+a^2}[/tex]